0974 425 122

Các bạn đã từng nghe về chân mày Ombre chưa?

phun thêu chân mày tại Jaespa
Rate this post

Có thể nói phun mày Ombre hiện đang là một trong những xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất trong đầu năm 2018. Đối với hình thức phun mày này không những mang lại độ tự nhiên mà còn kết hợp hài hòa giữa các màu sắc tạo nên một cặp chân mày ấn tượng cho bạn. Nhưng vẫn còn rất nhiều bạn thắc mắc phun chân mày Ombre là gì?

@@@ Tìm Hiểu Về Phương Pháp Phun Chân Mày Ombre


Nguồn gốc của từ “Ombre” xuất phát từ tiếng Pháp, nó có nghĩa chỉ về độ đậm nhạt, sắc thái của màu sắc. Đối với lĩnh vực thiết kế, đây là cách trộn dần màu mày sang màu khác hay còn gọi là chơi màu hòa trộn. Thông thường, Ombre là sự chuyển từ gam màu nhạt sang màu đậm dần lên một cách tự nhiên và hài hòa. Chúng ta vẫn thường thấy trong lĩnh vực làm tóc, người ta sử dụng cách loang mày này thường xuyên để tạo ra các mẫu tóc ấn tượng và hợp thời trang. Và trong lĩnh vực thẩm mỹ, việc áp dụng kỹ thuật loang màu Ombre vào trong phun chân mày cũng không ngoại lệ.

###Phun chân mày Ombre Viện thẫm mỹ JAE sử dụng mực dạng bột siêu mịn, nhập 100% từ Mỹ với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, có rất nhiều màu phù hợp với màu da, màu tóc của bạn, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên nhất cho chân mày, hài hòa với gương mặt. Sau khi phun định dáng chân mày hoàn chỉnh khoảng 80%, kỹ thuật viên sẽ massage nhiều lần lên chân mày để ủ màu, giúp mực thẩm thấu nhanh, tạo dáng chân mày tự nhiên và mềm mại. Các màu phun Ombre được yêu thích nhất hiện nay là màu chocolate, màu nâu tây, màu nâu rêu và màu nâu đen.
Hãy là khách hàng lưa chọn Thoòng minh nhất hiện nay vì trên thi trường có rất nhiều kiểu phun chân mày đa dạng và khác nhau.
@@@ Chương trình khuyến mãi còn trong 2 tuần nữa thôi nhé, chỉ với # 799 ngàn.Các bạn sẽ có cập chân mày đẹp, quyến rũ, độc đáo theo nét riêng của bạn

*** JAE spa 515 Điện Biên Phủ, P3, Q3 ***
call :  0907 067 607

Các bạn đã từng nghe về chân mày Ombre chưa?
Các bạn đã từng nghe về chân mày Ombre chưa? Các bạn đã từng nghe về chân mày Ombre chưa? Các bạn đã từng nghe về chân mày Ombre chưa? Các bạn đã từng nghe về chân mày Ombre chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *