Phương pháp điều trị gân máu đỏ sử dụng công nghệ laser an toàn hiệu quả tại thẩm mỹ viện Jaespa cam kết dứt điểm, không tái đi tái lại nhiều lần.

Đối với nhiều chị em có làn da mỏng, độ đàn hồi kém thường xuất hiện tình trạng nổi gân máu hay còn gọi là giản mao mạch. Tình trạng này làm cho nhiều chị em phụ nữ mất tự tin vào vẻ đẹp bề ngoài. Nổi gân máu trên da mặt do nhiều nguyên nhân gây ra trong đó phải kể đến những yếu tố như di truyền, yếu tố môi trường, lạm dụng mỹ phẩm, tăng cân, tuổi tác.

Hiểu được những nhu cầu của chiều chị em phụ nữ thẩm mỹ viện Jaespa cung cấp gói dịch vụ điều trị gân máu đỏ sử dụng công nghệ laser giúp khắc phục hiệu quả, không tái đi tái lại nhiều lần, giúp lấy lại vẻ đẹp tự tin, quyến rũ cho nhiều chị em phụ nữ.

dieu-tri-gan-mau-do

Điều trị gân máu đỏ an toàn hiệu quả

Điều trị gân máu đỏ là gì?

Phương pháp điều trị gân máu đỏ tại thẩm mỹ viện Jaespa là phương pháp sử dụng tia laze để xóa những mao mạch nhỏ nằm sát bề mặt da giúp trả lại vẻ đẹp tự tin, quyến rũ cho phụ nữ. Những mao mạch này thường xuất hiện nhiều ở vùng mũi và hai bên gò má.

Phương pháp điều trị được thực hiện theo từng bước bao gồm 2 giai đoạn chính là điều trị tại spa và chăm sóc sau điều trị.

Điều trị spa

Những kỹ thuật viên sẽ tiến hành thăm khám gương mặt của khách hàng để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. nhưng nhìn chung phương pháp này bao gồm những bước giống nhau như:

dieu-tri-gan-mau-do

Điều trị gân máu đỏ an toàn hiệu quả

Bước 1: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành sát trùng vùng da có những mao mạch nhỏ để đảm bảo sạch vi khuẩn, chống nhiễm trùng.

Bước 2: Sau khi đã tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành gây tê vùng điều trị trong vòng 30 phút, đối với trường hợp vùng da có những mao mạch quá sâu thì kỹ thuật viên sẽ gây tê tại chỗ.

Bước 3: Các kỹ thuật viên dùng đầu kim đặc biệt của máy chuyên điều trị gân máu đỏ sẽ bắn và triệt tiêu những gân máu đỏ. Liệu trình chỉ cần thực hiện một lần sẽ đem đến kết quả tốt nhất mà không cần lo sợ tái đi tái lại nhiều lần.

Chăm sóc sau điều trị

Sau khi điều trị gân máu đỏ các kỹ thuật viên sẽ tiến hành sát trùng vùng điều trị, bác sĩ sẽ cho thuốc uống trong vòng 1 đến 3 ngày và dặn khách hàng nên lưu ý tránh nắng trong vòng 1 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích của điều trị gân máu đỏ tại thẩm mỹ viện Jaespa

Thẩm mỹ viện Jaespa sử dụng công nghệ hiện đại, an toàn nhất hiện nay với xung nhiệt ngắn nhưng cường độ cao với 2 bước sóng giúp tác động trực tiếp vào lớp biểu bì trên làn da làm xóa mờ các gân máu dưới da.

Ngoài ra còn làm săn chắc thành mạch, tăng cường được độ đàn hồi cho hệ thống mao mạch dưới da, công nghệ còn tăng cường độ ẩm, làm dịu da, tái tạo và thúc đẩy quá trình sản sinh các tế bào da mới.

dieu-tri-gan-mau-do

Điều trị gân máu đỏ an toàn hiệu quả

Công nghệ sử dụng cực kỳ thân thiện, an toàn cho mọi loại da nên không gây phản ứng phụ khi sử dụng.

Sau khi áp dụng phương pháp điều trị sẽ giúp xóa sạch những gân máu đỏ nổi trên da, giúp lấy lại vẻ đẹp tự tin cho nhiều chị em phụ nữ. Trả lại vẻ đẹp trắng sáng, mịn màng nhờ kích thích collagen và elastin. Hạn chế tình trạng gân máu đỏ quay trở lại và kết quả được duy trì một cách lâu dài, ổn định.

Tại sao nên lựa chọn điều trị gân máu đỏ tại thẩm mỹ viện Jaespa

Quý khách hàng nên lựa chọn phương pháp điều trị gân máu đỏ tại thẩm mỹ viện Jaespa bởi chúng tôi áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng về dịch vụ. mọi thông tin xin quý khách vui lòng truy cập website http://jaespa.net để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: dịch vụ nhấn mí mắt