0974 425 122

Gia công son môi chuẩn oganic

Gia công son môi chuẩn oganic
5 (100%) 1 vote

Sự quan trọng của son môi đối với việc trang điểm của phụ nữ là điều không cần phải bàn cãi, nhưng vừa trang điểm lên màu đẹp, mà vừa giữ được độ ẩm, có tác dụng dưỡng môi thì chỉ có dòng son oganic mới làm được. Vì vậy, dòng son môi oganic tuy hiếm nhưng lại rất được lòng các chị e.

Câu hỏi đặt ra là tại sao dòng son môi oganic lại ít hỏi trên thị trường như vậy? Là bởi vì dòng son môi oganic rất khó để sản xuất, việc tìm kiếm các thành phần từ tự nhiên để sản xuất son đã là khó khăn rồi, chưa kể đến việc phải trải qua quy trình kiểm duyệt khắt khe từ FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm), phải trải qua quy trình kiểm định của BYT và phải được bộ BYT chứng nhận cấp phép. Vậy nên để một dòng son được chứng nhận là son oganic không phải là điều dễ dàng gì đối với các nhà sản xuất và cung cấp.

Nếu bạn muốn sở hữu một dòng son môi chuẩn Oganic riêng hãy đến với chúng tôi, Công Ty TNHH MTV Jae nhận gia công son môi chuẩn oganic cam kết son chuẩn đạt tiêu chuẩn chất lượng là dòng son oganic.

Gia công son môi chuẩn oganic đạt tiêu chuẩn chứng nhận oganic Việt Nam

Son organic do chúng tôi gia công có thành phần 100% từ thiên nhiên

Nguyên liệu tạo ra son organic được canh tác theo hướng hữu cơ không dùng thuốc trừ sâu, phân hóa học, giống biến đổi gen (GMOs), chất bảo quản…

Không chứa bất kỳ một loại Paraben có hại nào (các chất paraben có hại là: Isopropylparaben, Isobutylparaben, Phenylparaben, Benzylparaben và Pentylparaben)

Để được chứng nhận là son oganic không phải là điều dễ dàng, nếu bạn muốn tạo ra một dòng son oganic hãy đến với chúng tôi, gia công son chuẩn oganic, cam kết hỗ trợ nhiệt tình cho khác hàng.

Tham khảo: Son môi oganic Lip’Top an toàn nhất hiện nay

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH một thành viên JAE

ĐC: 17 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0977.443.003

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *