Có rất nhiều người muốn trở thành chuyên viên kĩ thuật spa nhưng lại không tìm được cơ sở đào tạo uy tín. Hãy đến với thẩm mỹ viện Jeaspa để học từ các bước cơ bản nhất

Hiện nay, trong bối cảnh kinh tế còn nhiều biến động, tỷ lệ thất nghiệp  ngày càng gia tăng liên tục. Ai cũng muốn tự mình tạo dựng một sự nghiệp cho riêng mình mà vẫn phải bắt kịp thời đại. Trong khi hướng học Đại học, Cao đẳng theo các ngành tri thức dần bão hòa thì hướng học nghề lại được nhiều người theo đuổi và thành công. Những khóa dạy nghề tại các spa, thẩm mỹ viện và các khóa chăm sóc da chuyên sâu có nhiều tiềm năng hơn cả vì dù cuộc sống hiện đại, cả nam và nữ đều có nhu cầu làm đẹp da. Trong  bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu về khóa đào đạo chuyên viên kĩ thuật spa tại thẩm mỹ viện Jaespa.

chuyen-vien-ky-thuat-spa

Học làm chuyên viên kĩ thuật spa

Chuyên viên kĩ thuật spa là gì?

Chuyên viên kĩ thuật spa là tên gọi chung của những người làm spa, nghề chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho khách hàng. Nghề này thường được gọi chung là nhân viên spa. Tuy nhiên, chuyên viên kĩ thuật spa có mức lương và tay nghề cao hơn hẳn do họ đã được đào tạo bài bản qua những lớp đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp.

Lợi ích của khoá học làm chuyên viên kĩ thuật spa tại thẩm mỹ viện Jaespa

Được trang bị đầy đủ kiến thức về da và các bệnh lý liên qua để tư vấn cho khách hàng.

Có thể tự chăm sóc làm đẹp cho mình và những người thân

Chăm sóc da kết hợp sử dụng mỹ phẩm cho từng loại da khác nhau: da bình thường, da khô, da nhạy cảm, da lão hóa, da hỗn hợp, da giãn mao mạch…

Hiểu về cách setup, quản lý Spa hiệu quả

Được trực tiếp thực hành trên những máy móc, thiết bị làm đẹp hiện đại bậc nhất

Được học cách điều trị da mụn, nám, lão hoá,… với công nghệ cao.

Học viên được quyền bảo lưu kết quả học tập

Bạn sẽ sở hữu kiến thức chuyên môn và những kỹ năng, đảm bảo có thể mở Spa sau khi kết thúc khoá học

chuyen-vien-ky-thuat-spa

Học làm chuyên viên kĩ thuật spa tại Jaespa

Những triển vọng nghề nghiệp mà khóa học tại Jaespa mang lại cho người học

Bạn có thể trở thành chuyên viên lễ tân, tư vấn làm việc tại các spa hay thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu

Ngoài ra, người học có thể trở thành chuyên viên spa chuyên nghiệp tại các địa chỉ chăm sóc sắc đẹp như spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu

Có thể đi xuất khẩu lao động nước ngoài với nghề chăm sóc da

Làm chủ Spa của riêng mình

chuyen-vien-ky-thuat-spa

Khóa học nghề chuyên viên kĩ thuật spa

Khóa học tại Jaespa – Nơi bắt đầu ước mơ trở thành doanh nhân của bạn

Với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong nghề, giáo trình đạt chuẩn Quốc tế, cùng trang thiết bị học hiện đại, đầy đủ đảm bảo tất cả các học viên đều sở hữu kiến thức và tay nghề thuần thục, chuyên nghiệp. Đặc biệt chương trình học với nội dung phong phú và đa dạng, luôn cập nhật xu hướng hiện đại, kịp thời trên thế giới về làm đẹp.

Học Viện Thẩm Mỹ spa chuyên nghiệp của Trung tâm đào tạo JAE là nơi tỏa sáng cho những học viên có đam mê trở thành những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên nghiệp tại các spa hay thẩm mỹ viện.

Khóa học Spa chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiêp JAESPA.NET là một trong những trường đào tạo spa chuyên nghiệp được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trực tiếp đứng lớp, truyền đạt kinh nghiệm cũng như kiến thức bám sát thực tế đảm bảo sau khi tốt nghiệp mỗi học viên sẽ tự tin đi xin việc hoặc mở tiệm cho riêng mình.

Hãy tìm đến trung tâm đào tạo JAE SPA để trở thành chuyên viên spa chuyên nghiệp và có tay nghề giỏi. 

Xem thêm: Khóa đào tạo phun săm thẩm mỹ