Khi học khóa phun xăm thẩm mỹ tại JEASPA bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong cuộc sống, thậm chí có thể tự mình làm chủ những thẩm mỹ viện, spa sang trọng

Phun xăm thẩm mỹ là một nghề khá mới mẻ tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, khi cơ hội việc làm của những tấm bằng Đại học, Cao đẳng dần bão hòa thì những nghề như phun xăm thẩm mỹ, trang điểm lại lên ngôi. Phun xăm thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Những người trong nghề này muốn hoạt động thì phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại những trung tâm dạy nghề. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về khóa học phun xăm thẩm mỹ tại JAESPA.

phun-sam-tham-my

Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại JAESPA

Học viên sẽ được trải nghiệm những gì khi học phun xăm thẩm mỹ tại Jaespa

Các bạn sẽ được học và dạy tận tâm cho đến khi rành nghề

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiêm gần 20 năm, tốt nghiệp bằng sư phạm lợi thế các bạn khi đên với trung tâm dạy nghề JAE, các bạn sẽ được thừa hưởng và chuyễn giao công nghệ đẳng cấp từ các nước châu Âu trên thế giới, chúng tôi gắng kết tất cả các giáo trình tinh tuý nhất mang tầm quốc tế.

Công ty chúng tôi cam kết với các bạn về sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Môi trường học tập thân thiên vui vẽ, đầy đủ tiện nghi cho các bạn có được không gian thoải mái trao đổi với thầy và trò.

Tất cả các bạn sẽ được giáo viên kèm từng người nên chúng ta không cần phai lo lắng kg nắm vững nôi dung lý thuyêt ha thực hành

Nôi dung học: Phun xăm môi (collagen, pha lê) mày điêu khắc 3D, 6D, 9D chuẩn châu Âu.

phun-sam-tham-my

Phun xăm thẩm mỹ

Các bạn sẽ được tập luyện vẽ chân mày từ một chuyên gia trang điểm có bề dầy kinh nghiệm, đã được thành công trong quá trình học và làm việc.

Các học viên sẽ dược giới thiệu kết nối học tập và được cấp bằng chính quy sơ cấp y dược và có thể để học nâng cao, để nâng cao kiến thức và đồng thời cũng là nền tảng để tạo dựng sự nghiệp trong tương lai.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn thực hành trên người mẫu thực tế.

Các lớp nâng cao cho các bạn đã biết nghề, các lớp cấp tốc cho các bạn việt kiều cần học nhanh để hoàn tất khoá học

Khoá học từ cơ bản đến nâng cao

Những ưu đãi khi tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại JAE SPA

  • Được giảm 40% còn lại 20 triệu đồng
  • Tặng học viên khoá học phun tán bột phong cách Á Đông
  • Tặng mực thực hành trên da
  • Tặng da thực hành

Sau khi hoàn tất các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, setup spa hay Thẩm Mỹ viên, sẽ được tư vấn chi tiết về đăng ký thành lập ngành nghề

phun-sam-tham-my

Học nghề phun xăm thẩm mỹ

Đăng ký học phun xăm thẩm mỹ tại JAESPA như thế nào?

Tất cả những thông tin về khóa học phun xăm thẩm mỹ cũng như những cách liên hệ với thẩm mỹ viện JAESPA đều được cập nhật rõ ràng và chi tiết trên website http://jaespa.net/.

Đến với khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Jaespa bạn sẽ tựu mang đến cho mình một cơ hội làm nghề chuyên nghiệp và thăng tiến trong tương lai. Hơn nữa, bạn còn có cơ hội trở thành một doanh nhân thành đạt khi bạn tự mở spa hay thẩm mỹ viện để kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm nhân viên, chuyên viên tại các cơ sở thẩm mỹ viện, spa lớn, uy tín.

JAE SPA là nơi chúng tôi sẽ biến ước mơ của các bạn thành hiện thực.

Đến với JAESPA và thực hiện ước mơ của mình ngay hôm nay.

Hãy liên hệ với thẩm mỹ viên JAESPA chúng tôi để biết thêm chi tiết

Liên hê: 0907 067 607

Xem thêm: Khóa đào tạo chuyên viên trang điểm