Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao bởi hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Chính vì những lợi thế lớn về thẩm mỹ mà không ít người còn đang băn khoăn chi phí nâng mũi S Line bao nhiêu tiền và liệu có đắt không? Cùng tìm hiểu để có được đáp án cho thắc mắc trên.
Trước khi có được đáp án cho câu hỏi chi phí nâng mũi S Line bao nhiêu tiền, chúng ta nên tìm hiểu tổng quát về phương pháp này để có cái nhìn khách quan hơn. Nâng mũi S Line, nâng mũi S Line Hàn Quốc hay nâng mũi S Line tái cấu trúc là một, phương pháp này sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để thẩm mỹ mũi, nhưng khác với các phương pháp khác, nâng mũi cấu trúc S Line có khả năng chỉnh sửa cấu trúc mũi, khắc phục được các khuyết điểm ở mũi mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên nhưng rất an toàn Bạn sẽ không lo về khuyết điểm mũi hếch , xương mũi ko đều , S line sẽ mang đến cho bạn sự hoàn hảo nhất.
Để có thể đưa ra được mức giá nâng mũi S Line Hàn Quốc bao nhiêu tiền cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bên cạnh các yếu tố đến từ cơ sở thẩm mỹ như công nghệ, tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn nhân tạo, trang thiết bị hỗ trợ thì còn tùy vào tình trạng khuyết điểm của từng khách hàng mà chúng tôi mới có thể đưa ra đáp án cụ thể nâng mũi S Line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Bạn hãy dành chút ít thời gian đến trực tiếp tại 515- Điện biên phủ p3- quận 3 – TP.HCM để các bác sĩ tư vấn để biết rõ chi phí nâng mũi S Line bao nhiêu tiền cho từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể yên tâm vì chi phí nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc tại JAE là mức giá hợp lý và phù hợp.

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI GIÁ GỐC (VND)

Nâng mũi Hàn Quốc 10.000.000
Nâng mũi bọc sụn 20.000.000

Nâng mũi S-line 25.000.000

Nâng mũi Nam 12.000.000

Thu gọn cánh mũi 8.000.000

Nâng mũi không phẫu thuật 10.000.000.

Địa chỉ uy tín chất lượng Bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Công nghệ nâng mũi được cập nhật hiện đại, mang đến dịch vụ chất lượng. Quy trình thực hiện nâng mũi an toàn cho khách hàng.
Liên hệ: 0907067607