0974 425 122

Cắt mí mắt PLASMA uy tín nhất

Cắt mí mắt Plasma
Rate this post

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật cắt mí mắt thịnh hành được ưa chuộng, nổi bật trong đó có kỹ thuật cắt mí mắt PLASMA đang được ưa chuông nhất thời gian qua và dẫn đầu xu hướng cắt mí mắt 2019. Jaespa thẩm mỹ viện cắt mí mắt plasma uy tín nhất, giới thiệu tới tạn những thông tin cơ bản về kỹ thuật cắt mí này.

Kỹ thuật cắt mí mắt plasma tiến hành như thế nào?

Với chị em có đôi mắt quá nhỏ, bấm mí khó lòng khắc phục được toàn bộ nhược điểm này. Trường hợp này, các bác sĩ có thể tư vấn cho bạn cắt mí mắt Plasma để mở rộng góc mắt, cải thiện độ to, thậm chí cân chỉnh lại đôi mắt xếch.

Kỹ thuật này sử dụng dao đốt siêu âm Plasma cắt một đường siêu mảnh, với độ sâu chuẩn xác trên mí mắt sau đó tiến hành điều chỉnh vạt cơ mi và nâng cơ mí mắt khắc phục triệt để tình trạng mắt sụp mí. 

Tiếp đó, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ số khéo léo, tỉ mỉ tạo đường cắt ngắn, mảnh nhỏ (có thể theo đường cong parabol) để triệt tiêu bọng mỡ thừa, da dư chùng, chảy xệ. Tiếp đến khâu sát đường cắt nhằm định hình mắt 2 mí, khắc phục tình trạng mí sụp, nhỏ. đạt tỷ lệ vàng cho đôi mắt.  mới đều tự nhiên

Phương pháp cắt mí mắt áp dụng công nghệ Plasma có khả năng quang đông trong quá trình can thiệp, khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc. Tốc độ xử lý nhanh nên hạn chế xâm lấn ra vùng khác, cầm máu tốt, ít sưng đau, mau lành.

Với kỹ thuật này khi bạn cắt mí mắt xong, có thể xuất viện luôn trong ngày, không cần nghỉ dưỡng. Vết mổ nhanh lành, sau khoảng 5 ngày được cắt chỉ. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà thời gian hồi phục có thể dài hơn khoảng 7-10 ngày. Lúc này, bạn có thể chớp và nhìn bình thường, mà không còn cảm giác vướng cộm như ngày đầu tiên.

Cắt mí mắt Plasma
Cắt mí mắt Plasma uy tín

Jaespa đại chỉ cắt mí mắt uy tín nhất?

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp từ Hàn Quốc

Xuyên suốt quá trình tiến hành các bác sĩ của chúng tôi sẽ thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ theo một quy tắc chuẩn, chính xác đến từng milimet mà không gây bất cứ xâm lấn, tổn thương nào đến giác mạc làm ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe đôi mắt của bạn. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng làm cho Jaespa được nhiều người tin tưởng.

Với chi phí vừa phải, Jaespa giúp bạn có đường mí rõ nét, cơ nâng mi săn chắc và duy trì được nhiều năm hơn những kỹ thuật khác. Nhờ đó giúp cho đôi mắt của bạn cũng được cải thiện tổng thể theo cả chiều dọc, chiều sâu và chiều ngang mà không để lại sẹo, hay di chứng cho bạn.

Kỹ thuật cắt mí plasma này Jaespa giúp bạn xóa đi khuyết điểm trước kia, bạn không cần phải tốn thời gian để trang điểm che khuyết điểm nữa, trả lại cho bạn đôi mắt đẹp hút hốt người đối diện.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng bạn hiểu phần nào về cắt mắt mí plasma rồi. Và khi cần cắt mí hãy đến ngay với jaespa nhé, đảm bảo cắt mí mắt plasma uy tín nhất, tốt nhất.

Nhanh tay sở hữu cho mình đôi mắt to tròn, mí mắt đẹp, cuốn hút ngay bây giờ nhé. Mọi thắc mắc cần giải đáp chi tiết về công nghệ cắt mí plasma uy tín và an toàn liên hệ 0974.425.122 để được tư vấn Miễn Phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *