0974 425 122

Nâng mũi công nghệ hiện đại nhất

Nâng mũi công nghệ hiện đại nhất Jaespa
5 (100%) 1 vote

Người Việt nói chung thường có mũi thấp, và với trào lưu vẻ đẹp Hàn xâm chiếm thị trường Việt Nam như hiện nay, nên trào lưu làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng và lựa chọn để tan trang nhan sắc của mình. Song hiện nay có rất nhiều công nghệ nâng mũi, do đó các bạn nên trang bị cho mình một ít kiến thức về làm đẹp cũng như công nghệ nâng mũi để khi quyết định nâng mũi cho bạn một nhan sắc đẹp nhất.

Jaespa nâng mũi công nghệ hiện đại nhất, hôm nay, jaespa sẽ chia sẽ cho bạn một số thông tin về việc nâng mũi và công nghệ nâng mũi để bạn hiểu hơn về kỹ thuật nâng mũi cũng như địa chỉ nâng mũi đảm bảo an toàn uy tín cho bạn.

Sơ lược về một chiêc mũi đẹp?

Một chiếc mũi đẹp có rất nhiều tiêu chí để đánh giá, chẳng hạn như nhiều bạn trẻ theo trào lưu Hàn Quốc sẽ có tiêu chí một chiếc mũi đẹp là: Sống mũi cao, cong hình chữ S mềm mại, cánh mũi gọn, lỗ mũi chữ A … Song không thể lúc nào cũng chạy theo những tiêu chí này được, có những trường hợp sống mũi cao chưa chắc đã đẹp, phải tùy thuộc vào sắc vóc, đường nét gương mặt nữa.

Nâng mũi công nghệ hiện đại nhất Jaespa
Nâng mũi công nghệ hiện đại nhất Jaespa

Vẻ đẹp trên gương mặt của mỗi người sẽ khác nhau, nên không thể áp dụng một phương pháp, hay công thức chỉnh sửa chung cho tất cả mọi khuôn mặt được. Nhưng đương nhiên phải có những tiêu chí chung để đánh giá một chiếc mũi đẹp đó là sự hài hòa, hòa quyện với đường nét trên gương mặt, nhưng phải phù hợp với chuẩn mực gương mặt của người Á Đông, và tôn lên được nét đẹp hiện đại.

Vậy nên, trước khi thực hiện công nghệ nâng mũi, Bạn cần được khám và tư vấn từ các bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm để có được dáng mũi đẹp, tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Jaespa nâng mũi công nghệ hiện đại nhất với các kỹ thuật sau:

1.Nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân

Với kỹ thuật này sẽ sử dụng những thanh chất dẻo làm bằng silicon hoặc lấy sự ở những bộ phận khác trên cơ thể, đặt trên xương mũi để tạo sống mũi S-line thật tự nhiên mà không bị lộ liễu. Đây là kỹ thuật thường dùng cho những sống mũi thấp, mũi tẹt, không có sống mũi.

2.Nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy, bơm mỡ tự thân

Đây là kỹ thuật dùng chất làm đầy (filler) tiêm vào sống mũi, sau đó chỉnh sửa để sống mũi cao và đẹp như ý. Phương pháp này thực hiện nhanh gọn mà không gây sưng đâu, tuy nhiên bạn phải duy trì thực hiện lại sau khoảng 1-2 năm. Vì chất làm đầy sẽ tự tiêu theo thời gian.

3.Nâng mũi bằng chỉ

Là kỹ thuật sử dụng các bó chỉ hoặc bó sợi collagen để đưa vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi, làm sống mũi đẹp một cách tự nhiên . Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng và cho thấy kết quả ngay.

Jae spa áp dụng những phương pháp công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất vào các kỹ thuật nâng mũi, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại jaespa.

Đến ngay Jaespa để trải nghiệm những kỹ thuật nâng mũi công nghệ hiện đại nhất và nhận những ưu đãi chỉ có từ jaespa nhé!

Địa chỉ và thông tin liên hệ:

Hotline: 0974.425.122 

THẨM MỸ VIỆN JAESPA  

Địa chỉ: 515 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.            

Chi Nhánh Quy Nhơn: 111 Hai Bà Trưng, P Lê Lợi, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Chi Nhánh Bình Dương: 598 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp thành, TDM, Bình Dương

Website: http://jaespa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *